Việt Nam English

Stephen Hawking đồng hành cùng thế hệ tương lai: Sáng tạo, hội nhập và yêu thương

Ngày đăng: 09:50 - 06/04/2019 Lượt xem: 306

“Kiến tạo những công dân toàn cầu” là mục tiêu giáo dục, kim chỉ nam xuyên suốt trong các chương trình giáo dục của Trường Quốc tế Stephen Hawking. Hệ thống các chương trình giáo dục được ứng dụng từ những mô hình tiến tiến, hiệu quả nhất quốc tế nhằm trang bị cho học sinh, thế hệ tương lai đất nước hành trang tốt nhất để sáng tạo, hội nhập vào guồng quay phát triển của thế giới.

Trường học cho thế hệ tương lai cần gì?

Phát triển và hội nhập là hướng đi tương lai của Việt Nam về tất cả các mặt đời sống, kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục. Để bắt kịp với sự phát triển không ngừng từng ngày của thế giới, đòi hỏi ở thế hệ tương lai của Việt Nam phải có được nền tảng kiến thức vững chắc đủ để sáng tạo và hội nhập mạnh mẽ.

Đầu tư cho giáo dục, cho hệ thống các trường học hiện đại, ứng dụng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế và phát huy tốt nhất khả năng của mỗi người là một trong những bước tiến quan trọng, tạo đà cho sự phát triển. Hệ thống các trường học hiện đại cũng đang hướng theo mục đích này.

Môi trường học hướng đến sự phát triển toàn diện ở tất cả các cấp bậc

Chương trình học của tương lai phải phát huy được đẩy đủ tất cả các yếu tố về văn, thể, mỹ cho người học. Các em học sinh không chỉ cần được cung cấp các tri thức, văn hóa mà còn cần được vận động vui chơi phát triển về thể chất, hoàn thiện về nhân cách. Đặc biệt, để hội nhập với quốc tế thì phương pháp học hiện đại, chuyên sâu của những nền giáo dục tiên tiến là rất cần thiết.

Thế hệ trẻ ngày nay không chỉ trang bị kiến thức trong sách vở mà các em còn phải giỏi cả những kiến thức thực tế cuộc sống, có cái nhìn đúng và nhanh nhạy trước mọi tình huống. Sẵn sàng cả về kiến thức, tâm thế và ngôn ngữ để hội nhập với sự phát triển.

Vậy trường học cho thế hệ tương lai cần gì? – Theo đó trường học phù hợp, một trường có chất lượng tốt, hiệu quả và phù hợp cần có:

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về kiến thức, nhân cách, kinh nghiệm
  • Chương trình giáo dục chuyên sâu, ứng dụng mô hình tiên tiến thế giới
  • Chương trình giáo dục phát huy được thế mạnh của học sinh
  • Hướng tới tập trung đào tạo một thế hệ mới sáng tạo, giỏi sẵn sàng, tự tin để hội nhập.
  • Chương trình học phải đi đôi với thực hành, hoạt động ngoại khóa để học sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế ngay từ sớm.

Các em học sinh cần phải được phát triển toàn diện để có thể tự tin hội nhập và thể hiện sức mạnh, cá tính riêng mình.

Stephen Hawking school mang sứ mệnh “Kiến tạo những công dân toàn cầu”

Stephen Hawking là trường song ngữ quốc tế liên cấp với hệ thống chương trình đào tạo từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh sẽ được học trong môi trường song ngữ gồm Việt Nam và quốc tế. Mục tiêu lớn nhất trong chương trình giáo dục của Stephen Hawking là hướng đến “Kiến tạo những công dân toàn cầu”.

Stephen Hawking là một trong những trường quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn

Ngay từ những cấp bậc đầu tiên mầm non, trẻ đã được tiếp xúc với môi trường học tập tự chủ chuyên nghiệp có thể phát huy được hết các khả năng của mình và trang bị kiến thức vững vàng để hội nhập quốc tế.

Tất cả các chương trình học của Stephen Hawking đều có bản quyền, đặc biệt đây còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới là NCC Education và Pearson Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế. Cung cấp hàng loạt các chứng chỉ gồm:

  • Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel
  • Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)
  • Chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD
  • Chứng chỉ A- level

Stephen Hawking school đảm bảo cấp chứng chỉ đầu ra chuẩn quốc tế cho mọi cấp bậc

Các bài viết khác

HỌC ONLINE MÙA COVID 2021
14/11/2021 - 173 lượt xem
HALLOWEEN FESTIVAL: ANGEL & FIEND 2021!
01/11/2021 - 198 lượt xem
DỰ ÁN NON THIÊNG YÊN TỬ KHỐI 2
11/10/2021 - 218 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 5 Tổng truy cập: 193.598