Việt Nam English

Hội Đồng Quản Trị

Ông Nguyễn Văn Trung

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking

Ông Nguyễn Văn Trung

- Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking

- Tốt nghiệp MBA tại Đại học West Texas A&M University, Hoa Kỳ.

- Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, kỹ sư chuyên ngành Hệ Thống Điện.

- Là một nhà nghiên cứu về giáo dục.

- Quản lý và đầu tư hệ thống giáo dục HL Group, bao gồm các trường: Trường Mầm non Hoa Lan (Uông Bí), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking (Uông Bí), Trường Mầm non Quốc tế Edukids (Mạo Khê- Đông Triều).


Bà Chu Thị Thu Thủy

Thành viên Hội đồng Quản trị-Giám đốc học thuật Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế StephenHawking

Bà Chu Thị Thu Thủy

Tiến sĩ Chu Thị Thu Thủy là một nhà sư phạm nhiều năm trong nghề. Cô có sự gắn bó sâu sắc với giáo dục đại học, giáo dục phổ thông và giáo dục mầm non. Hiện tại, cô đang là giảng viên và cán bộ khoa học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, một trong những trường Đại học Sư phạm hàng đầu của Việt Nam.

Với tư cách là người sáng lập và điều hành hoạt động giáo dục của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking, cô đem hết khả năng, tâm huyết, sự sáng tạo của mình để xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, hướng tới mục tiêu: GIÁO DỤC NHÂN CÁCH VÀ NĂNG LỰC TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH ĐỂ CÁC CON TRỞ THÀNH NHỮNG CON NGƯỜI TỬ TẾ, HIỂU BIẾT, TỰ TIN, SÁNG TẠO, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.


Ông Tống Văn Luyến

Thành viên Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking

Ông Tống Văn Luyến

Chức vụ: Thành viên Hội đồng Quản trị Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking
Là một kỹ sư xây dựng
Tốt nghiệp thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Ban Giám Hiệu

Cô Đỗ Thị Hoa

Hiệu trưởng

Cô Đỗ Thị Hoa

Email: hoakhoa.78@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Tiểu học

Quá trình công tác: Là một giáo viên có nhiều năm công tác trong ngành. Tâm huyết với nghề, yêu trẻ, tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn có ý thức cầu tiến, không ngại đổi mới, mong muốn được tiếp cận với các phương pháp dạy học tích cực nhằm giúp học sinh học tập một cách hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình công tác luôn luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân. Từng đạt Giải Nhì viết chữ đẹp cấp Tỉnh, Bản thân tự tin với những kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được trong những năm trực tiếp giảng dạy và thái độ làm việc nghiêm túc, cô sẽ cùng Ban quản trị và hiệu trưởng lãnh đạo Hội đồng giáo viên nhà trường thực hiện tốt mục tiêu đề ra, đưa nhà trường ngày càng phát triển xứng với niềm tin yêu của học sinh và phụ huynh.
Thành tích, khen thưởng:

  • 4 lần liên tiếp đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

  • Nhiều năm đạt CSTĐ cấp cơ sở, được Sở GD và ĐT, Hội đồng thi đua khen thưởng, tặng giấy khen….


Giáo viên

Cô Nguyễn Thị Hồng

Phó Hiệu Trưởng

Cô Nguyễn Thị Hồng

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Tiểu học.

Quá trình công tác: Bản thân là một giáo viên đã có 17 năm giảng dạy trong ngành và là tổ trưởng chuyên môn nhiều năm. Ngay từ những ngày đầu được đứng trên bục giảng, cô luôn phấn đấu học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để ngoài việc cung cấp cho học sinh những kiến thức mà còn luôn tìm kiếm cách để thu hút, tạo không khí học tập vui vẻ mà hiệu quả, để học tập trở thành công việc của niềm vui và sự hứng thú. Chính vì thế, trong nhiều năm công tác tại các trường: Trường Tiểu học Phương Nam B, Trường Tiểu học Lê Lợi, cô luôn được học trò, phụ huynh và đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý và công nhận là giáo viên giỏi, nhiệt tình, năng nổ, có tay nghề vững vàng và đạt được rất nhiều thành tích cao:
- Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố nhiều năm liền.
- Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm 2016
- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền
- Được nhận nhiều Giấy khen của Phường, giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
- Giấy khen Giáo viên dạy giỏi suất sắc cấp TP.
- Được cử đi làm ban giám khảo cho cuộc thi giáo viên Giỏi cấp TP năm 2017- 2018, giảng viên tập huấn hè 2018 cho giáo viên TP.
Với suy nghĩ luôn mong muốn mạng lại những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các em học sinh, bản thân luôn cô có trái tim yêu thương , luôn tự tu dưỡng, tự học và sáng tạo, đổi mới tư duy, ứng dụng những thành tựu tiên tiến vào trong giảng dạy với mong muốn cùng với Nhà trường đào tạo ra thế hệ trẻ có đạo đức tốt, có kĩ năng, phát triển toàn diện phù hợp với thời đại, góp phần làm cho các học sinh của mình đều xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc.

 

Cô Phạm Thanh Huệ

Giáo viên Bộ môn Toán - Tiếng Việt

Cô Phạm Thanh Huệ

Email: huebong1978@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Tiểu học

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cô đã có một ước mơ nho nhỏ, sau này trở thành một cô giáo dạy giỏi góp phần xây dựng quê hương đất nước. Ước mơ đó đã thành hiện thực. Bao nhiêu năm đèn sách đến năm 1998 cô đã tốt nghiệp CĐSP với tinh thần phấn đấu không ngừng học tập. Năm 2012 cô tốt nghiệp ĐHSP. Hơn 20 năm công tác cô luôn phát huy tinh thần nhiệt huyết của mình, yêu nghề, mến trẻ, tự học tập và rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn được PGD và lãnh đạo nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ là: Tổ trưởng chuyên môn. Là giáo viên cốt cán, tham gia các lớp huấn Bồi dưỡng giáo viên trong hè. Là Ban giám khảo trong hội thi giáo viên và học sinh giỏi cấp thành phố. Bản thân luôn cố gắng hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được giao đạt được các thành tích như: Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, được Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn PGD thành phố Uông Bí tặng giấy khen, được sự tính nhiệm của đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh tin yêu. Không chỉ với thành tích đạt được của cá nhân mà học sinh do cô chèo lái cũng  có nhiều danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và học sinh viết chữ đẹp cấp thành phố, cấp tỉnh. Đó cũng là một thành tích rất đáng trân trọng.

Với tinh thần học hỏi và năng lực của bản thân hứa hẹn trong tương lai cô sẽ chắp cánh cho các em bay cao hơn, bay xa hơn.


Cô Phạm Thị Ánh Tuyết

Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh

Cô Phạm Thị Ánh Tuyết

Email: Tuyetnguyen@gmail.com

Trình độ chuyên môn:

Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng Saxion, Hà Lan.

Chứng chỉ Giáo viên tiếng Anh quốc tế TEFL được cấp tại Canada.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn tiếng Anh trường mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học quốc tế Stephen Hawking.

Với kinh nghiệm 3 năm học tập và làm việc tại môi trường Quốc tế tại các trung tâm, các Trường TH&Amp và THCS. Trở về Việt Nam với đam mê và lòng nhiệt huyết đem lại môi trường Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em trên địa bàn Thành phố. Cô Ánh Tuyết đã không ngừng học tập và vận dụng những phương pháp học tập Quốc tế vào giảng dạy. Nhiều bạn nhỏ đã được truyền lửa sự đam mê và lòng yêu thích Tiếng Anh để rồi đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các cuộc thi Tiếng Anh của trường và Thành phố.

Cô luôn quan niệm rằng “ Children are our future leaders. You can change our life to be better if you invest smartly and directly into the young generations. Education is an initial step”.

Để có một xã hội phát triển, chúng ta cần đầu tư trực tiếp và sáng suốt vào thế hệ trẻ - những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước. Và giáo dục là sự đầu tư thiết yếu nhất.


Cô Nguyễn Thị Mai Phương

Phó Tổ trưởng - Tổ Văn hóa Giáo viên Bộ môn Toán - Tiếng Việt

Cô Nguyễn Thị Mai Phương

Email:  minhphuong152@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Quá trình công tác: Từ ngày còn học trong trường Sư phạm, cô luôn có ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và đạt được thành tích cao trong học tập, nhận được học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường. Ra trường, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần luôn học hỏi, cô luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp giảng dạy của mình. Là một giáo viên đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc chủ nhiệm và giảng dạy các học sinh tiểu học, cô luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, tận tụy, cởi mở với học sinh, được phụ huynh tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ với các đồng nghiệp. Phương châm giáo dục của cô là muốn truyền lửa cho học sinh, khơi dậy tính tò mò sáng tạo của học sinh với các môn học, từ đó có nhiều hứng thú khám phá và ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn sinh động. Cô luôn có mục tiêu: “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày ý nghĩa của cả cô và trò.” 

Trong những năm qua cô đã có kinh nghiệm ôn luyện cho học sinh tham gia kì thi Violympic Toán cấp Quốc gia, đã có những học sinh tham gia thi Viết và trình bày bài đẹp cấp Tỉnh đạt kết quả cao. Cô đã có 2 năm là giáo viên tại trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội, đã được nhận giấy khen của Hiệu trưởng về những đóng góp trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy. Năm 2013 và 2016, cô đã đạt giải nhất cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Thành phố. Không những vậy, cô còn tham gia công tác Đoàn, Đội, công tác Ngoại khóa và phong trào văn nghệ của Nhà trường, các tiết mục của học sinh lớp cô luôn đạt giải cao trong các Hội thi Họa Mi Vàng. Tất cả là nguồn động lực to lớn để cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người nói chung và tại ngôi trường Stephan Hawking nói riêng. Nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của cô, là nơi cô sẽ cùng các con trưởng thành trong hạnh phúc!!!

Cô Bùi Thị Hồng Mai

Giáo viên Bộ môn Tin học

Cô Bùi Thị Hồng Mai

Email: hongmaih2m@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Khoa học, ngành Sư phạm Tin học – Đại hoc Sư phạm Hà Nội.

Quá trình công tác:
Có 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm lớp tại trường THPT Hồng Đức TP.Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh ( Từ năm 2003 đến năm 2019).
Từng giữ chức vụ Thư kí Hội đồng giáo dục trường THPT Hồng Đức.

Các thành tích đã đạt được:
Nhiều năm đạt danh hiệu Giáo viên giỏi và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Là giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có trách nhiệm, năng lực chuyên môn vững vàng.
Luôn được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh tin tưởng, quý 

Cô Võ Ngọc Huyền

Giáo viên Bộ môn Toán - Tiếng Việt

Cô Võ Ngọc Huyền

Email: vongochuyen1997@gmail.com

Trình độ chuyên môn: sinh viên xếp loại giỏi của khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

 Năm 2017- 2018 xếp loại sinh viên xuất sắc toàn trường.

Trong 4 năm học tại trường ĐHSP Thái Nguyên cô đã học hành rất chăm chỉ và nỗ lực để đạt những thành tích cao nhất. Không chỉ vậy, cô còn tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa văn nghệ và các hoạt động khác của trường ĐHSP như:

+ Tham gia cuộc thi nghiệp vụ sư phạm do trường Đại học Sư phạm tổ chức hằng năm

+ Cuộc thi dân vũ toàn trường

+ Đạt giải trong cuộc thi nữ sinh thanh lịch cấp khoa

Gần nhất là đợt thực tập Sư Phạm 2 vừa qua, cô đã thực tập tại trường Tiểu học quốc tế VINSCHOOL, Hà Nội và đã xếp loại giỏi.

Tuy là một trong những giáo viên trẻ nhất trường nhưng cô không ngừng học hỏi và cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày. Và chắc chắn trong tương lai cô còn có thể làm tốt được hơn thế để mang những hiểu biết và lòng nhiệt huyết của mình đến tất cả các em học sinh.


Cô Phạm Thị Cảnh

Giáo viên Bộ môn Tiếng Anh

Cô Phạm Thị Cảnh

Email: canhhan230681@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Cử nhân sư phạm Tiếng Anh. Trường ĐH Sư

Phạm Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Vị trí công tác :  Giáo viên Bộ môn Tiếng Anh Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking.

Là một giáo viên luôn say mê tâm huyết với nghề, chịu khó tìm tòi, sáng

tạo, với kinh nghiệm 14 năm giảng dạy môn Tiếng Anh tại trường THPT Hồng Đức - TP Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh, và nhiều thành tích cao trong quá trình công tác, giảng dạy:

  • 10 năm đạt các danh hiệu “ Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”. “ Giáo viên chủ
  • nhiệm giỏi “
  • 4 năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
  • 10 năm làm nhóm trưởng chuyên môn nhóm Tiếng Anh

Cô Vũ Như Quỳnh

Giáo viên Bộ môn Toán - Tiếng Việt

Cô Vũ Như Quỳnh

Email: nhuquynh98.qnn@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Sư phạm chuyên ngành Tiểu học - Trường Đại học Hạ Long.

Khi là một sinh viên còn ngồi trên giảng đường Đại học, cô đã tự ý thức được về trách nghiệm và tầm quan trọng của việc dạy học. Vì thế mà cô đã tham gia nhiều hoạt động của trường của khoa và đạt được thành tích cao như:
 + Đạt giải nhất thi giảng trích đoạn môn Toán trong hội thi Nghiệp vụ Sư phạm do khoa tổ chức
 + Được nhận giấy khen là sinh viên giỏi trong năm học 2018-2019
Trong hai năm kiến tập và thực tập đều được xếp loại sinh viên giỏi và đều được nhận bằng khen của trường nơi đã thực tập. 
Mặc dù là mới ra trường nhưng cô vẫn không ngừng phấn đấu học hỏi, trau dồi
kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và luôn cố gắng hoàn
thiện bản thân để trở thành giáo viên tốt - giáo viên giỏi.
Cô là người có tâm huyết với nghề, yêu trẻ, tận tuỵ với học sinh và cô luôn có ý
thức cao trong việc dạy học hứa hẹn rằng trong tương lai cô sẽ truyền được hết
kiến thức cũng như những phẩm chất tốt đẹp cho học sinh để các em đều trở thành
con ngoan - trò giỏi.

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang

Tổ Trưởng Tổ Tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang

Email: nguyentrang27194@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Cô Nguyễn Thị Huyền Trang hiện đang theo học thạc sĩ Ngôn ngữ ứng dụng (Applied linguistics) tại University College Cork-Ireland.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Tiếng Anh: C1

Tiếng Đức: A2

Vị trí công tác:

Giáo viên dạy môn tiếng Anh trường mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học quốc tế Stephen Hawking.

Kinh nghiệm giảng dạy: Trung tâm LanguageLink Vietnam và hệ thống Studylink từ năm 2014 đến năm 2018.
Các lớp riêng cho trẻ mầm non và tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 tại Hà Nội.

“Everybody is a Genius. But If You Judge a Fish by Its Ability to Climb a Tree, It Will Live Its Whole Life Believing that It is Stupid”

Albert Einstein từng viết rằng: Tất cả mọi người đều là những thiên tài. Nhưng nếu chúng ta đánh giá một con cá bởi khả năng leo cây của nó, nó sẽ dành cả đời để nghĩ rằng mình vô dụng.

Đối với tôi, mọi đứa trẻ đều được sinh ra với những khả năng tiềm tàng ẩn trong những cá tính riêng biệt. Vai trò của giáo viên là tôn trọng sự đặc biệt của từng đứa trẻ và tạo một môi trường giáo dục tốt nhất để các em có thể bộc lộ năng lực của bản thân. Tôi tâm niệm rằng không phải mọi quyển sách tốt hay chương trình hay đều phù hợp với tất cả học sinh. Là một giáo viên, cần phải có sự nhạy bén để nắm bắt khả năng tiếp thu cũng như linh hoạt thay đổi hướng tiếp cận cho phù hợp với từng bạn nhỏ.

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ không chỉ là công cụ thiết yếu mà còn là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ. Chính vì lí do này, tôi mong muốn đem lại cho học sinh sự tiếp cận với những phương pháp giáo dục ngoại ngữ tân tiến nhất, để với các em mỗi ngày học thực sự là một niềm vui.

 


Cô Nguyễn Thị Loan

Giáo viên Bộ môn Tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Loan

Email: loannguyen@gmail.com
Trình độ chuyên môn: 

  • Cử nhân sư phạm chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Thăng Long.
  • Chứng chỉ giáo viên tiếng Anh quốc tế TESOL do Hoa Kỳ cấp.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn tiếng Anh trường mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học quốc tế Stephen Hawking.
Cũng như bao cô giáo trẻ mới bắt đầu đứng lớp, cô phải nỗ lực học hỏi về phương pháp giảng dạy ngay từ những ngày đầu. Cô Loan chia sẻ: “Mình tự học hỏi bằng cách đi dự giờ và tham khảo giáo án của đồng nghiệp. Mình tìm kiếm trên mạng, đi các nhà sách, cứ trang web hay cuốn sách nào có liên quan tới phương pháp giảng dạy về Tiếng Anh thì mình mua về đọc. Rất nhiều chủ đề trong sách liên quan tới cuộc sống hàng ngày, thế nên mình cũng rất vui khi được trò chuyện với học sinh về những điều rất đơn giản và gần gũi ấy. Và mình rất rất muốn, hoặc giáo dục học sinh, hoặc làm cho các em thích tìm hiểu, hiểu biết về cuộc sống xung quanh thông qua Tiếng Anh.”

 


Cô Nguyễn Thị Chuyền

Giáo viên Bộ môn Mỹ Thuật

Cô Nguyễn Thị Chuyền

Trình độ chuyên môn: Cử nhân tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội.

Với kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Mỹ Thuật nhiều năm tại Hà Nội cũng như tại Trường mầm non Hoa Lan, các Câu lạc bộ Mỹ Thuật  trong Thành phố Uông Bí. Bằng lối dạy sáng tạo, linh hoạt cô luôn truyền cảm hứng đến học sinh một cách hiệu quả nhất.

 


Cô Đặng Thị Hải

Khối Trưởng - Khối 1 Giáo viên Bộ môn Toán - Tiếng Việt

Cô Đặng Thị Hải

Email: Dangthihai05111988@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Quá trình công tác: Là một giáo viên đã có gần 9 năm công tác trong trường tiểu học, cô luôn tâm huyết với nghề, luôn chú trọng trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, luôn học hỏi đồng nghiệp và sẵn sàng chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm mà mình có. Bản thân cô là một người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn cố gắng hết khả năng của bản thân, luôn tìm tòi sáng tạo, rèn kĩ năng sống chủ động cho mình và cho các thế hệ học trò. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô còn là một giáo viên chủ nhiệm rất yêu thương và quan tâm tới học sinh. Những cô cậu học trò với biết bao thắc mắc, biết bao vấn đề cần giải đáp, cô luôn lắng nghe, tâm sự và nhẹ nhàng chỉ bảo những điều hay, lẽ phải, khuyến khích học sinh biết chia sẻ. Cô luôn nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của phụ huynh và học sinh. Với các học sinh, cô không chỉ là một người thầy, mà còn là một người chị, một người bạn của chúng. Với những cố gắng phấn đấu của bản thân, cô đã nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến và Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 2 năm liền đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Trong những năm qua, cô đã có nhiều năm tham gia ôn luyện cho học sinh tham gia kì thi Giao lưu Văn Toán Tuổi thơ cấp thành phố, thi Viết và trình bày bài đẹp cấp tỉnh, cấp thành phố đạt kết quả cao. Không những vậy, tôi còn tham gia công tác Đoàn, Đội, công tác Ngoại khóa và phong trào văn nghệ của Nhà trường, các tiết mục của học sinh lớp cô luôn đạt giải cao trong các hội thi. Cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, cô hi vọng sẽ  được cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nơi đây - ngôi trường mang tên Trường Tiểu học Quốc tế Stephan Hawking.

 

 


Thầy Nguyễn Khắc Phước

Giáo viên Bộ môn Giáo dục Thể chất

Thầy Nguyễn Khắc Phước

Email: khacphuoc96.@gmail.com

Vị trí công tác: Thầy Nguyễn Khắc Phước giáo viên Thể chất Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking.

Với nhiều năm kinh nghiệm về bộ môn giáo dục thể chất, ngay từ khi còn là vận động viên được đào tạo bài bản, rèn luyện từ nhỏ với đội ngũ huấn luyện viên và các chuyên gia quốc tế. Với những thành tích thi đấu nhiều nơi và đạt được các giải lớn nhỏ cũng như nhiều huy chương trong các giải thi đấu trong và ngoài nước, từ đó đã biết và hiểu không ít về cách giảng dạy và nắm bắt được tâm lý của học sinh.
Khi còn trên trên ghế trường đại học thầy đã trau dồi, tự ý thức được bản thân luôn luôn phải cố gắng đồng thời thầy đã đi dạy đào tạo ra rất nhiều vận động viên đi thi đấu các giải phong trào đạt được các giải cao trong tỉnh, trong khu vực…
Với tinh thần tuổi trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu trẻ và tận tụy với học sinh, ý thức cao trong công việc không ngại khó khăn cũng như luôn luôn trau dồi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân. Hứa hẹn thầy sẽ là một giáo viên có tư cách, phẩm chất tốt, tương lai sẽ đạt được những thành tích cao trong lĩnh vực của mình.

 

Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 3 Tổng truy cập: 193.604