Việt Nam English

Tổng quan trường tiểu học Stephen Hawking

Ngày đăng: 03:52 08/04/2019 Lượt xem: 1.194
Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking là trường nằm trong hệ thống giáo dục của tập đoàn giáo dục HL Group. Được tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, với diện tích là 1,5 ha.
Học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking được học tập trong một môi trường hiện đại thân thiện, nơi tình yêu thương là nền tảng, trí tò mò được khơi gợi, thử thách được đặt ra và nhân cách được hình thành.
Mọi không gian trong khuôn viênTrường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking đều được thiết kế hướng tới hoạt động của học sinh.Trong quá trình học tập, học sinh được khuyến khích tìm hiểu, khám phá, đặt câu hỏi, nghiên cứu và có tư duy phản biện. Bên cạnh việc tập trung xây dựng kiến thức ở học sinh, giúp học sinh hiểu bản chất của kiến thức và tự tin áp dụng kiến thức, chương trình giảng dạy tại Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking còn chú trọng xây dựng các kỹ năng tư duy ở mức độ cao như: phân tích, tổng hợp, đánh giá và sáng tạo. Khả năng hợp tác và giao tiếp của học sinh cũng là một trong những mục tiêu giáo dục mà Trường Stephen Hawking hướng tới.
Ở những năm đầu của bậc tiểu học, những kỹ năng thiết yếu của việc học đọc, học viết và làm toán căn bản được mở rộng và củng cố. Những kỹ năng này bồi dưỡng nhận thức tích cực về bản thân và sự tự tin vào khả năng của mình, đồng thời giúp học sinh mở rộng nhận thức về văn hóa cũng như nhận thức về môi trường xung quanh, sự đóng góp và trách nhiệm trong xã hội mà các em đang sống.
Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm – Tài. Các giáo viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và trải qua những chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mà Trường Stephen Hawking đang theo đuổi. Chương trình đào tạo này kết hợp giữa đào tạo các kỹ năng thực hành và củng cố về lý thuyết giáo dục. Giáo viên Trường Stephen Hawking luôn được cập nhật kiến thức về tâm sinh lý và các mốc phát triển của học sinh, trí thông minh đa dạng, các cách học khác nhau, hoạt động của trí não trong quá trình học, tư duy ở mức độ cao, các phương pháp quản lý lớp học…. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ tích cực giữa giáo viên và học sinh – nền tảng cho mọi hoạt động giáo dục.

Các bài giới thiệu khác

Cơ sở vật chất
22/03/2019 - 648 lượt xem
Tầm nhìn sứ mệnh
22/03/2019 - 651 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 3 Tổng truy cập: 193.599