Việt Nam English

Trường tiểu học quốc tế stephen hawking - Uông Bí

Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking là trường nằm trong hệ thống giáo dục của tập đoàn giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group). Được tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
 

Hệ thống giáo dục HL Group, trong đó có trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking theo đuổi là trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn và kỹ năng sống vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Với chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM  (Science – Technology – Engineering  – Maths). Các bộ môn như Toán và Tiếng Việt sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các con sẽ được sử dụng Tiếng Anh với rất nhiều môn học như Maths (Toán), Science (Khoa Học) và English (Tiếng Anh). Với cơ sở vật chất tốt nhất bao gồm hệ thống phòng học, bể bơi, sân cỏ nhân tạo, nhà đa năng, phòng năng  khiếu, thư viện, canteen, vườn thực nghiệm, các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, đáp ứng được yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu 4.0.

Xem thêm

Tổng quan trường tiểu học Stephen Hawking

Trường Tiểu học và THCS quốc tế Stephen Hawking là trường nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group); tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking là trường Tiểu học Quốc tế nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của HL Group ( Hoa Lan Group) tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Với tổng diện tích 1,5 ha, Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, các nhà chức năng theo tiêu chuẩn Quốc tế, phòng năng khiếu, thư viện, nhà thi đấu, bể bơi, canteen, sân bóng, vườn thực nghiệm….

Tầm nhìn sứ mệnh

Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking là trường nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group); tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 4 Tổng truy cập: 193.600