Việt Nam English

Ban Giám Hiệu

Cô Phạm Thị Điệp

Hiệu trưởng

Cô Phạm Thị Điệp

Email:  diepquanghn62@gmail.com

Quá trình công tác: Trong thời gian giảng dạy, nhiều năm cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở và cấp tỉnh
Có 11 năm làm công tác quản lý: 06 năm làm phó Hiệu trưởng; 05 năm làm Hiệu trưởng. Trong thời gian làm công tác quản lý, cô đã nhiều năm đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh.
Cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn tâm huyết với công việc, năng động, sáng tạo, luôn dẫn dắt nhà trường đi đầu trong các phong trào của ngành Giáo dục Thành phố. Ngoài việc quan tâm đến công tác giáo dục tri thức cho thầy cô và học sinh thì cô còn luôn đưa các hoạt động ngoại khóa, hoạt động rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp để giúp học sinh phát triển toàn diện. Phong trào tương thân tương ái, đền ơn đáp nghĩa là công việc mà bản thân cô luôn chú trọng, song hành cùng các hoạt động dạy – học.
Cô đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm giáo dục học sinh biết hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Trong đó chương trình Giao lưu văn nghệ quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxi mang tên “ Xoa dịu nỗi đau da cam “ đã được Hội nạn nhân chất độc da cam Thành phố Uông Bí cũng như Hội nạn nhân chất độc da cam Tỉnh Quảng Ninh khen ngợi và làm điển hình nhân rộng. 


Cô Đỗ Thị Hoa

Phó Hiệu trưởng

Cô Đỗ Thị Hoa

Email: hoakhoa.78@gmail.com

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Tiểu học

Quá trình công tác: Là một giáo viên có nhiều năm công tác trong ngành. Tâm huyết với nghề, yêu trẻ, tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn có ý thức cầu tiến, không ngại đổi mới, mong muốn được tiếp cận với các phương pháp dạy học tích cực nhằm giúp học sinh học tập một cách hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình công tác luôn luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân. Từng đạt Giải Nhì viết chữ đẹp cấp Tỉnh, Bản thân tự tin với những kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được trong những năm trực tiếp giảng dạy và thái độ làm việc nghiêm túc, cô sẽ cùng Ban quản trị và hiệu trưởng lãnh đạo Hội đồng giáo viên nhà trường thực hiện tốt mục tiêu đề ra, đưa nhà trường ngày càng phát triển xứng với niềm tin yêu của học sinh và phụ huynh.
Thành tích, khen thưởng:

  • 4 lần liên tiếp đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

  • Nhiều năm đạt CSTĐ cấp cơ sở, được Sở GD và ĐT, Hội đồng thi đua khen thưởng, tặng giấy khen….


Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 2 Tổng truy cập: 32.778