Những sai sót "trầm kha" trong sách Tiếng Việt lớp 1

06/04/2019 532 lượt xem
Khi bộ sách Tiếng Việt lớp 1 được phát hành cách đây 10 năm, sau một loạt ý kiến của công luận, chủ biên Đặng Thị Lanh đã phát biểu ghi nhận chính thức trên VTV, đồng thời đại diện của Bộ GD-ĐT cũng hứa hẹn sẽ xem xét hiệu đính ngay trong lần tái bản thứ nhất.

Các nước 'đối đãi' nghề giáo ra sao ?

06/04/2019 496 lượt xem
Trong bài viết gửi Tuổi Trẻ Online, ông chia sẻ: "Dư luận đang nói về chất lượng đầu vào các trường sư phạm. Tôi xin đóng góp chút ý nhỏ về giáo viên, về những chính sách dành cho giáo viên mà tôi biết, tôi nghe thấy. Mong rằng trong những đổi thay sắp tới, những người có trách nhiệm sẽ đem lại cho ngành sư phạm, cho giáo viên những điều tốt đẹp hơn".

Cuộc thi VISEF năm học 2018-2019: Niềm vui, tự hào của Quảng Ninh

28/03/2019 572 lượt xem
Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học (VISEF) năm học 2018-2019 đã kết thúc gần nửa tháng qua, nhưng dư âm về Cuộc thi vẫn còn đọng lại với nhiều thầy, trò, phụ huynh và người dân trong tỉnh: Lần đầu tiên Quảng Ninh giành được giải nhất, 6/6 dự án tham gia đoạt giải.

Kế hoạch bồi dưỡng giáo viên cho chương trình phổ thông mới của Bộ Giáo dục

28/03/2019 478 lượt xem
Vấn đề tập huấn giáo viên chuẩn bị cho chương trình mới được nhiều phóng viên đặt ra tại cuộc họp báo thường kỳ quý I năm 2019 (26/3) của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo dục thể chất trẻ em độ tuổi tiểu học

25/03/2019 664 lượt xem
Tổng quan chương trình học tại hệ thống Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking - Uông Bí được thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: tiểu học và trung học.
Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh các lớp học của trường quốc tế Stephen Hawking Uông Bí
Điểm nhấn của chương trình giáo dục STEAMe

Điểm nhấn của chương trình giáo dục STEAMe

Trường Tiểu học và THCS quốc tế Stephen Hawking là trường tiểu học quốc tế nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group) tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
FBNC - Giáo dục STEM: Tiếp cận và ứng dụng thế nào cho hợp lý tại Việt Nam?
2019 28/03

FBNC - Giáo dục STEM: Tiếp cận và ứng dụng thế nào cho hợp lý tại Việt Nam?