Việt Nam English

Giáo dục thể chất trẻ em độ tuổi tiểu học

Ngày đăng: 04:32 - 05/04/2019 Lượt xem: 671

Trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai. Cung cấp cho học sinh những cơ sở ban đầu để sự hình thành và phát triển hài hoà về NHÂN CÁCH, THỂ CHẤT và NĂNG LỰC; định hướng chính vào giá trị gia đình, dòng tộc, quê hương, những thói quen cần thiết trong học tập và sinh hoạt; có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để tiếp tục học trung học cơ sở.

- Giúp học sinh có thể khám phá bản thân, phát huy tiềm năng để vượt trội, thành công ở đỉnh cao về học tập, năng khiếu qua việc dạy học phân hóa theo năng lực của người học.

- Các môn học triển khai trong chương trình học tập hệ chuẩn:

- Chương trình Quốc gia: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên & Xã hội, Khoa học, Lịch sử & Địa lí, Thể dục, Âm nhạc, Tin học, Mĩ thuật.

- Chương trình phát triển Nhân cách, Năng lực và Sức khỏe: Dự án Calm School, Đạo đức, The Leader in Me, Các chuyên đề phát triển năng lực sinh tồn, Văn hóa đọc

- Mĩ thuật sáng tạo, Âm nhạc, Thể dục, Các môn năng khiếu chính khóa (võ, múa, cờ vua, zumba, cầu lông, bóng rổ)

Trường Tiểu học và THCS quốc tế Stephen Hawking là trường tiểu học quốc tế nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group) tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Với chương trình giáo dục kỹ năng theo phương pháp STEM hiện đại. Các bộ môn như Toán và Tiếng Việt sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các con sẽ được sử dụng Tiếng Anh với rất nhiều môn học như Math, Science và English. Với cơ sở vật chất tốt nhất bao gồm bể bơi, sân cỏ nhân tạo, nhà đa năng các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ đáp ứng được yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu 4.0.

Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 2 Tổng truy cập: 189.289