Việt Nam English

NHỮNG CÂU CHUYỆN NHỎ NHÂN NGÀY 20/1 - Thầy Nguyễn Khắc Phước

Ngày đăng: 04:09 - 22/11/2021 Lượt xem: 373
Chuyên mc nhng câu chuyên nh ca hôm nay s dành cho thy Nguyn Khc Phước – Giáo viên năng khiếu ca Trường TH&THCS Quc tế Stephen Hawking.

🍀Sau khi tt nghip trường Đại hc TDTT Bc Ninh chuyên sâu Bơi và Võ thut, Thy Phước đã xây dng s nghip giáo dc ca mình ti ngôi trường TH&THCS Quc tế Stephen Hawking.
🍀Vi 3 năm gn bó và làm vic ti trường, Thy Phước đã có nhng chia s rt chân thành v quãng thi gian này. Mi các Shers cùng lng nghe câu chuyn ca thy nhé.
🥰 “Trong thi gian 3 năm công tác ti trường, rt may mn cho tôi khi không ch được tham gia các hot động do trường t chc mà tôi còn được s tin tưởng, ng h ca Nhà trường tham gia vào các cuc thi, gii bơi trong Đại hi TDTT do tnh Qung Ninh t chc và đạt được các thành tích v cho Nhà trường và Địa phương. Vào năm hc va qua tôi cũng rt vinh d khi nhn được Giy khen ca UBND Thành ph và Nhà trường trong công tác ging dy và tham gia các phong trào thi đua ca Ngành Giáo dc và đào to.

🥰 V
i tôi, điu n tượng nht v ngôi Trường SH này đó chính là s hòa đồng, thân thin ca các thy cô giáo. Ch sau mt bui sáng cùng nhau làm vic, dưới s ch bo ca các anh/ch đồng nghip mi cm giác b ng, ngi ngùng ngày đầu đi làm trong tôi đều tan biến mà thay vào đó là cm giác thân quen như mt gia đình.
🥰 Thuc lp giáo viên tr, được ging dy mt ngôi trường năng động và ngp tràn hnh phúc, tôi càng thêm tin tưởng và hi vng nhiu hơn để vng vàng vi la chn ca mình, t tin trong vic nâng cao chuyên môn và rèn luyn. Tôi luôn t nh mình phi c gng nhiu hơn na để không ph s tin tưởng ca Lãnh đạo nhà trường, cha m hc sinh và đồng nghip.

💐🥰Nhân ngày Nhà giáo Vit Nam 20/11, tôi xin chúc các thy cô tht nhiu nim vui và hnh phúc. Mong các thy cô gi gìn sc khe tht tt trong Đại dch để c gng phn đấu hơn na trong s nghip Trng người.”🥰💐


STEPHEN HAWKING INTERNATIONAL PRIMARY SCHOOL
Địa ch: Phường Yên Thanh, thành ph Uông Bí, tnh Qung Ninh
📞 : 0203. 2222. 468
👉 : http://stephenhawkingschools.edu.vn/
H THNG GIÁO DC HL GROUP
TRƯỜNG TIU HC VÀ THCS QUC T STEPHEN HAWKING
TRƯỜNG MM NON HOA LAN
TRƯỜNG MM NON EDUKIDS MK
TRƯỜNG MM NON EDUKIDS UB
#HLeducationgroup; #mamnonhoalan; #mamnonedukidsMK;
#quoctestephenhawking;
#mamnonedukidsUB

Các bài viết khác

HỌC ONLINE MÙA COVID 2021
14/11/2021 - 173 lượt xem
HALLOWEEN FESTIVAL: ANGEL & FIEND 2021!
01/11/2021 - 199 lượt xem
DỰ ÁN NON THIÊNG YÊN TỬ KHỐI 2
11/10/2021 - 219 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 2 Tổng truy cập: 193.613