GIAI ĐIỆU MÙA THU - TẾT ĐOÀN VIÊN SH

Ngày đăng: 09:08 - 23/09/2021 Lượt xem: 209
"Tết Trung thu - Tết đoàn viên SH" đã diễn ra thật rộn ràng, thật đầm ấm. Dưới ánh trăng rằm, các SHers đáng yêu trong những bộ trang phục lộng lẫy cùng nhau nô nức rước đèn.

Trung thu năm nay là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới đối với các thành viên SH. Các con không chỉ đón tết Trung thu truyền thống của dân tộc mà còn được đón một mùa Tết Trung thu hội nhập khi cùng nhau tìm hiểu và giới thiệu đến mọi người nét văn hoá của một số nước thuộc Châu Á thông qua những câu hỏi có thưởng và phần trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc đến từ các SHers Khối 1.

Tết Trung thu là một ngày đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, các con được cùng bố mẹ, thầy cô và bạn bè quây quần bên mâm cỗ, cùng nhau nói chuyện và chia sẻ nhiều điều. Là dịp để người lớn được trở về với tuổi thơ, để trẻ em được gặp Chú Cuội, Chị Hằng, được xem Ông Địa và những Chú Lân biểu diễn dưới tiếng trống nhịp nhàng.

Mặc dù " Giai điệu mùa thu SH" đã khép lại nhưng những dư âm cảm xúc vẫn còn trong mỗi vị khách đến tham dự.

Thay mặt BGH Nhà trường, chúc mọi gia đình luôn có những phút giây vui vẻ và đầm ấm. Hẹn gặp lại mọi người trong mùa Trăng Rằm tiếp theo với nhiều điều thú vị và bất ngờ.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HL GROUP:
  • Trường tiểu học và trung học cơ sở quốc tế Stephen Hawking- Phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh;
  • Trường mầm non Hoa Lan- Phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh;
  • Trường mầm non Edukids MK - Khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh;
  • Trường mầm non Edukids UB - Khu 5A - phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh