Việt Nam English

Chương trình giáo dục toàn diện ở Stephen Hawking

Ngày đăng: 10:26 - 06/04/2019 Lượt xem: 595

Chỉ sau khi tự mình khám phá và trải nghiệm chương trình giáo dục toàn diện thực học tại Trường Quốc tế Stephen Hawking. Chúng ta mới thực sự hiểu được lý do vì sao nhiều bậc phụ huynh lại lựa chọn ngôi trường này để gửi gắm tương lai con em mình. Quả thực, Stephen Hawking xứng đáng trở thành môi trường học tập, đào tạo chất lượng số 1 của thế hệ trẻ trong tương lai.

Ấn tượng với mô hình xây dựng sinh thái của trường Stephen Hawking 

 

Trường có tổng quy mô 14.500m2, trong đó 70% diện tích dành cho các mảng cây xanh, sân cỏ, thảm thực vật. Cách phân bổ các mảng xanh bao bọc lấy từng khuôn viên học tập, vui chơi của các em học sinh tạo nên một hệ sinh thái cân bằng, lý tưởng. Hiếm thấy một ngôi trường nào ở Uông Bí lại chú trọng đầu tư vào hệ sinh thái như Trường quốc tế Stephen Hawking .

 

Song song với những mảng xanh ngập tràn là những tòa nhà được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại theo mô hình lớp học quốc tế. Các dãy nhà được phân bổ khoa học, phân chia thành 2 khu tương đương với 2 cấp: tiểu học và THCS. Ngoài ra, trường còn có các phòng lab, phòng thực hành, khu hoạt động thể thao, khu nhà biểu diễn nghệ thuật với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến bổ trợ cho các giờ học lý thú và các chương trình ngoại khóa.

Hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách dành cho học sinh tham khảo

Sự kết hợp giữa không gian học tập hiện đại, lý tưởng cùng những mảng xanh tươi mát tạo cảm giác ngôi trường Stephen Hawking chính là thiên đường học tập và phát triển toàn diện một cách tuyệt vời cho các em học sinh.

Độc đáo chương trình giáo dục chuẩn Anh quốc Edexcel bậc trung học

Trường Quốc tế Stephen Hawking là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực tổ chức giáo dục liên cấp từ bậc tiểu học đến bậc THCS tại Tỉnh Quảng Ninh

Điều đặc biệt đó là các em được đào tạo song song chương trình giáo dục tiêu chuẩn do Bộ GDĐT quy định và chương trình Edexcel mua bản quyền của Anh Quốc.

Sự kết hợp hai mô hình học tập truyền thống và quốc tế là điều vô cùng cần thiết đối với thế hệ học sinh Việt Nam hiện đại. Các em vừa lĩnh hội được những kiến thức văn hóa nằm trong khối chương trình học của Việt Nam, phục vụ nhu cầu học tập bậc Đại học trong nước. Ngoài ra, chương trình học quốc tế Edexcel giúp các em nắm bắt và định hướng tốt hơn trên con đường du học, tu nghiệp ở nước ngoài sau này.

Nét độc đáo của chương trình Edexcel được trường Stephen Hawking áp dụng trong giảng dạy đó là sự phân cấp từ cao đến thấp với các chương trình học phù hợp với từng khối lớp.

Tương đương với các cấp học, các em học sinh sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng. Chứng chỉ bằng Edexcel có giá trị trên toàn cầu, giúp các em có thể nộp đơn vào các ngôi trường có chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu tương ứng với các ngành học mà các em muốn theo đuổi sau này.

Có thể nói, khi lựa chọn học tại Stephen Hawking, các em sẽ được giáo dục để trở thành công dân toàn cầu, chạm tay đến những thiên đường giáo dục đáng mơ ước trên toàn thế giới.

Trải nghiệm tiệc buffet đầy dinh dưỡng tại Canteen của trường

Canteen của trường được xây dựng vô cùng hiện đại và vệ sinh. Đến giờ ăn trưa, các em học sinh tuần tự xếp hàng chọn thức ăn theo từng khối lớp. Các em được phép tự chọn thức ăn theo ý thích, sau đó ngồi vào bàn ăn và trò chuyện cùng các bạn.

Phần ăn của các em được nhà trường chuẩn bị vô cùng chu đáo, có cá, thịt, rau xanh và đồ uống đi kèm. Tùy vào khối lớp mà các em sẽ có những thực đơn khác nhau. Mỗi ngày các em sẽ có thực đơn riêng và đảm bảo các món ăn không lặp lại trong một tuần.

Chất lượng đồ ăn ở đây thực sự đáng để khen ngợi. Suất ăn vừa phải cho mỗi khẩu phần ăn của học sinh. Thức ăn vừa miệng, mùi vị cũng rất đặc trưng..

Quả thực, trường Stephen Hawking ngoài các chương trình học độc quyền đầy bổ ích, nhà trường cũng rất chú trọng đến việc hình thành nhân cách sống, thói quen làm việc tích cực cho các em ngay cả trong những hành động nhỏ nhất. Thực sự rất ấn tượng.

Chương trình ngoại khóa bổ ích – Bí mật giúp duy trì nhiệt huyết học tập

Ở Stephen Hawking, các học sinh không chỉ được quan tâm giáo dục, trang bị kiến thức vững vàng và rèn luyện khả năng ngoại ngữ lưu loát; những giờ học ngoại khóa đầy bổ ích và thú vị chính là chìa khóa bí mật giúp các em ngày càng phát huy ngọn lửa khát khao học tập.

Tiết học hùng biện tiếng Anh dành cho khối tiểu học

Tiết học 90 phút trở thành nhà phê bình nghệ thuật nhí

Thông qua tiết học 90 phút trở thành nhà phê bình nghệ thuật nhí được tổ chức 2 tuần/lần cho các em học sinh tiểu học khiến tôi thầm thán phục sự tự tin và khả năng ngoại ngữ của các em. Những gương mặt đầy tự tin, giọng nói lưu loát đứng trước lớp trình bày bài phát biểu của mình về câu chuyện âm nhạc, các tác gia nổi tiếng thế giới hoàn toàn bằng tiếng anh. Khi được đặt các câu hỏi phản biện, các em không chút kiêng dè đưa ra luận điểm của mình để giải đáp.

Các hoạt động ngoại khóa nghệ thuật và thể thao sau giờ học

Buổi chiều, các em học sinh của các khối lớp có hoạt động ngoại khóa bên các lớp học nghệ thuật, thể thao đầy năng lượng bên các lớp học múa, hát, đàn, bơi lội, bóng đá trong khuôn viên trường học.

Các bài viết khác

HỌC ONLINE MÙA COVID 2021
14/11/2021 - 173 lượt xem
HALLOWEEN FESTIVAL: ANGEL & FIEND 2021!
01/11/2021 - 199 lượt xem
DỰ ÁN NON THIÊNG YÊN TỬ KHỐI 2
11/10/2021 - 219 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 2 Tổng truy cập: 193.616