Việt Nam English

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE - NỀN TẢNG CHO CHỨNG CHỈ IELTS TOÀN CẦU

Ngày đăng: 10:48 - 06/10/2021 Lượt xem: 222
Trường Liên Cấp TH & THCS Quốc Tế Stephen Hawking tự hào là một ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại TP Uông Bí kết hợp chương trình đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge cho học sinh trong chương trình giáo dục của nhà Trường.

Với sứ mệnh cung cấp một chương trình học tiếng Anh phù hợp nhất, chất lượng, nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các con trong quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai, Trường Liên cấp TH & THCS Quốc tế Stephen Hawking luôn luôn xây dựng những chương trình học tốt và hiệu quả nhất dành cho các con.
  1. Vậy chứng chỉ Cambridge dành cho cấp độ Tiểu học là gì?
  2. Tại sao bố mẹ cũng nên quan tâm đến chứng chỉ này?
  3. Chứng chỉ Cambridge Starter, Mover và Flyer có quan hệ gì với chứng chỉ IELTS sau này?
  4. Định hướng chương trình giáo dục Tiếng Anh của nhà trường?
  1. Chứng chỉ Cambridge ở cấp tiểu học là chứng chỉ gì?
Kỳ thi Anh ngữ Cambridge là hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ. Mục đích của kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của thí sinh, thông qua đó người thi có khả năng được cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

Kỳ thi được đảm trách bởi Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL), một bộ phận của Trường Đại Học Cambridge tại Vương Quốc Anh. Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm có hơn 5 triệu thí sinh tại hơn 145 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL. Ở cấp độ Tiểu học, các con sẽ có thể tham dự 3 kỳ thi Cambridge đó là: Starter, Mover và Flyer. Các chứng chỉ tương ứng với từng độ tuổi.2. Tại sao nên cho con thi chứng chỉ Cambridge?

- Là điều kiện cần thiết để học sinh chuyển tiếp lên chương trình học tiếng Anh nâng cao, học sinh có mong muốn thi vào trường chuyên và trường song ngữ chất lượng cao hoặc chuẩn bị du học ngay từ bậc THCS và THPT.
- Học sinh đã từng học và thi đạt chứng chỉ Cambridge có khả năng về ngoại ngữ và dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau3. Chứng chỉ Cambridge Starter, Mover và Flyer có quan hệ gì với chứng chỉ IELTS sau này?
Việc các con tham dự các kỳ thi Cambridge Starter, Mover và Flyer ở các lứa tuổi tương ứng tiểu học được đánh giá có độ khó tương tự với kỳ thi IELTS dành cho các anh chị cấp học THPT.

Mỗi độ tuổi các con đều có tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tương ứng theo chuẩn Cambridge. Khi các con đã hoàn thành các chứng chỉ Starter, Mover và Flyer, các con sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp bước trên chặn đường chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh.
4. 
Định hướng chương trình giáo dục Tiếng Anh của nhà trường?
Hiện tại chương trình giảng dạy bộ môn tiếng anh của Nhà Trường được xây dựng theo phương pháp rõ ràng và hiệu quả nhằm giúp các con đạt được nhiều tiến bộ nhất định trong việc sử dụng kỹ năng ngôn ngữ.

STEPHEN HAWKING INTERNATIONAL PRIMARY SCHOOL

Địa chỉ: Phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
📞 : 0203. 2222. 468
👉 : http://stephenhawkingschools.edu.vn/
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HL GROUP
TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS QUỐC TẾ STEPHEN HAWKING
TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN
TRƯỜNG MẦM NON EDUKIDS MK
TRƯỜNG MẦM NON EDUKIDS UB

Các bài viết khác

HỌC ONLINE MÙA COVID 2021
14/11/2021 - 173 lượt xem
HALLOWEEN FESTIVAL: ANGEL & FIEND 2021!
01/11/2021 - 198 lượt xem
DỰ ÁN NON THIÊNG YÊN TỬ KHỐI 2
11/10/2021 - 218 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 4 Tổng truy cập: 193.596