Việt Nam English

NHỮNG CÂU CHUYỆN NHỎ NHÂN NGÀY 20/11 - Cô Nguyễn Thị Mai Phương

Ngày đăng: 04:09 - 22/11/2021 Lượt xem: 316
💐 NHNG CÂU CHUYN NH NHÂN NGÀY 20/11 💐
✍️…Có mt ngh lng thm nhng đêm thâu.
Bên đèn khuya mit mài trang giáo án.
Git m hôi rơi nhòe trang giy.
Đó là ngh, ngh giáo tôi yêu!...

😉Các SHers ơi, hãy cùng nhau lng nghe Cô giáo Nguyn Th Mai Phương, mt trong nhng giáo viên đã đồng hành cùng vi Trường TH&THCS Quc tế Stephen Hawking t nhng ngày đầu thành lp, chia s quãng thi gian cô làm vic và công tác ti trường nhé!

💕 Vi hơn 10 năm kinh nghim đứng trên bc ging, vì tâm đắc vi triết lý giáo dc ca trường - “Giáo dc yêu thương” – Cô Phương đã chn dng chân và đồng hành cùng ngôi trường TH&THCS Quc tế Stephen Hawking để “Mang li cho Đời muôn vn đóa hoa thơm”.

🍀“Cô vn nh như in ngày đầu tiên khi được gp các SHers lp SH 1.2 vào năm 2019, khi đó các bn ch là nhng cô bé, cu bé nh nhn, vi nhng đôi mt ngơ ngác, b ng khi ln đầu được bước chân đến ngôi trường mi. Cô Phương còn rt nh Mnh Đạt, con đã khóc trong sut tiết hc đầu vì nh m. Nhưng ch my hôm sau thôi, các con đã mnh dn và vui v hơn rt nhiu. Cô trò chúng ta đã cùng nhau tri qua nhng cung bc cm xúc khác nhau để ri gi đây khi các con đã là nhng anh/ch ca lp SH 3.2 trưởng thành hơn và luôn luôn mnh dn th hin ý kiến, kh năng sáng to ca bn thân. Ln đầu tiên sau nhiu năm dy hc, trong bui hp Ph huynh cui năm y, cô và các bc PH đã khóc… khóc vì s rt nh, rt bun khi phi tm bit các con. Tuy không còn đồng hành cùng các con na, nhưng cô vn thy tht t hào vì mình đã góp mt trong mt phn ký c ca các con vào nhng ngày đầu tiên cp sách đến trường.

🍀 Còn vi các bn lp SH 4.1, cô trò mình đã cùng nhau tri qua 2 năm hc vi tht nhiu nim vui và hnh phúc. Trong lp, tuy mi bn mt tính cách, mt s thích, và năng khiếu khác nhau… nhưng tt c to li nên mt vườn hoa thât nhiu màu sc. Cô luôn nh mãi nhng bui lp chúng mình cùng đi dã ngoi, cùng nhau làm đèn lng, làm bưu thiếp tng bà, tng m; cùng nhau viết thư gi Ông già Noel và ước mong điu ước đó thành s tht… Cô mong các con s ngày càng vng vàng hơn trên con đường phía trước, t tin là các SHers – Nhng con người T T, đi đúng định hướng giáo dc ca Nhà trường. Cô trò chúng ta s cùng nhau c gng và cùng nhau to nên nhng k nim tht tuyt vi dưới mái trường TH&THCS Quc tế Stephen Hawking này nhé.

🥰Cô yêu các con rt nhiu🥰

💐💕Nhân tun l k nim Nhà giáo Vit Nam 20/11, xin được gi đến tt c các thy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dc li chúc sc kho, hnh phúc, thành công trong s nghip trng người; Kính chúc các thy, các cô trường Stephen Hawking chúng ta luôn vng tay chèo, cùng nhau vượt qua nhng khó khăn ca dch bnh để cùng nhau Dâng cho đời muôn vn đóa hoa thơm.”


Các bài viết khác

HỌC ONLINE MÙA COVID 2021
14/11/2021 - 164 lượt xem
HALLOWEEN FESTIVAL: ANGEL & FIEND 2021!
01/11/2021 - 192 lượt xem
DỰ ÁN NON THIÊNG YÊN TỬ KHỐI 2
11/10/2021 - 211 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 2 Tổng truy cập: 189.319