Việt Nam English

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CẢ VỀ KIẾN THỨC VÀ THỂ CHẤT

Ngày đăng: 03:32 08/04/2019 Lượt xem: 786

Về kiến thức

Chương trình giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking là sự kết hợp hài hòa giữa: chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình chuẩn Quốc gia của Vương quốc Anh và chương trình bồi dưỡng nhận thức cũng như kỹ năng sống phong phú, đa dạng giúp học sinh tiếp thu được cả những nét tinh hoa văn hóa truyền thống của Việt Nam và nét đặc sắc trong nền văn minh ở tầm Quốc tế để thực sự trở thành những công dân toàn cầu với đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết, tự tin vững bước vào tương lai. Học sinh Stephen Hawking không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình Bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc. Chương trình giáo dục tại Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking được giảng dạy theo hướng tích cực và khuyến khích sự chủ động, sáng tạo của họcsinh.


Giáo dục thể chất

Khoa học cũng như thực tiễn cho thấy, việc rèn luyện thân thể bằng thể dục thể thao là cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất, tích cực nhất và ít tốn kém nhất. Rèn luyện thân thể mang nhiều ý nghĩa như mang tính phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe, làm đẹp hình thái, phát triển toàn diện các tố chất vận động một cách ưu thế nhất!
 

Với mong muốn học sinh Stephen Hawking khỏe mạnh toàn diện và phát triển trí não lành mạnh, chúng tôi đã thiết kế một chương trình giáo dục thể chất có cấu trúc chặt chẽ và được lên kế hoạch cẩn thận. Các kỹ thuật bơi lặn, an toàn dưới nước, các kỹ năng sinh tồn và thoát hiểm cũng là một phần trong chương trình giáo dục thể chất.

Các CLB ngoại khóa
Sau tiết học cuối cùng hàng ngày, học sinh có thể đăng ký tham gia một trong các CLB ngoại khóa sau:

 

Câu lạc bộ STEM ROBOTIC


Câu lạc bộ Mỹ thuật (Vẽ)

Câu lạc bộ Bóng đá


Câu lạc bộ Bóng rổ


Câu lạc bộ Bơi lội

Câu lạc bộ Step up (Nhảy, múa)
 

 

Kỹ năng sống

Làm thế nào để ứng xử và tương tác tích cực với người khác? Làm thế nào để quản lý được thời gian, tiền bạc và tài sản? Hay đơn giản chỉ là làm thế nào để trồng được một cái cây xanh trong vườn? Tại Stephen Hawking, chúng tôi quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ và hiểu rằng, không chỉ có kiến thức, thể chất mà cả kỹ năng và thái độ mới là những yếu tố quyết định đến sự thành công của trẻ sau này. Đó là lý do chúng tôi tạo ra chương trình kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học.
Rèn luyện kỹ năng sống ở bậc Tiểu học không chỉ giúp trẻ hình thành nên những hành vi tích cực và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, tạo nên bản lĩnh của người thành công sau này, mà còn giúp các em cảm thấy tự tin hơn để khám phá và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
 

 

 

Các bài giới thiệu khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ
22/03/2019 - 1.328 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 1 Tổng truy cập: 189.315