Việt Nam English

ĐÀO TẠO LIÊN CẤP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC VÀ THCS

Ngày đăng: 03:12 08/04/2019 Lượt xem: 1.745

Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking là một trường trong trong hệ thống giáo dục của tập đoàn giáo dục HL Group. Được tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.


Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking

Tập đoàn giáo dục HL đã và đang triển khai các các cấp học từ Mầm non lên Tiểu học và THCS. Hệ thống giáo dục HL Group bao gồm các trường: Trường Mầm non Hoa Lan (Uông Bí), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking (Uông Bí), Trường Mầm non Quốc tế Edukids (Mạo Khê- Đông Triều).

 
                              Trường Mầm non Hoa Lan                                   

  


Trường Mầm non Edukids

Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, mong muốn các con có thể duy trì các chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế từ Mầm non lên Tiểu học và THCS. Trường Stephen Hawking  nhận thức rõ nhu cầu cần bồi dưỡng các kỹ năng tư duy ở mức độ cao hơn của học sinh. Bên cạnh việc chú trọng phát triển tư duy ở cấp độ thấp hơn như tiếp thu kiến thức và khả năng lĩnh hội, chúng tôi coi việc rèn luyện khả năng tư duy của học sinh ở mức độ cao hơn như khả năng tổng hợp, đánh giá và sáng tạo là một mục tiêu của trường.

Bên cạnh đó, việc mở rộng kiến thức, năng lực và sự tự tin thông qua các hình thức giao tiếp đa dạng kết hợp việc củng cố các nguyên tắc như tính trung thực, tôn trọng lẫn nhau và nhận thức về công bằng xã hội cũng được nhà trường hết sức chú trọng.

Tất cả những điều này thôi thúc chúng tôi hình thành nên trường Quốc tế Stephen Hawking. Chương trình giáo dục tại Stephen Hawking nhằm giúp học sinh củng cố, phát triển những kết quả ở bậc tiểu học, hình thành năng lực tự học, hoàn chỉnh tri thức phổ thông nền tảng để tiếp tục học lên trung học phổ thông.

Định hướng của trường mong muốn trong tương lai sẽ có thêm cấp THPT để hoàn thành đầy đủ các cấp học.

 

 

 

 

 

 

Các bài giới thiệu khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ
22/03/2019 - 1.354 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 3 Tổng truy cập: 193.588