THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

THƯ NGỎ

Kính gửi các thày cô,

Các bậc phụ huynh,

Các em học sinh yêu quý!

Năm học 2019 – 2020 là mùa khai giảng đầu tiên của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào khi nhận được sự ủng hộ, tin cậy và đồng hành của các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu đã dành cho Nhà trường.

Stephen Hawking là tên nhà vật lý học người Anh vĩ đại của thế giới, là tấm gương sáng về ý chí vượt khó mãnh liệt để đi đến thành công.  Chúng tôi, những người sáng lập, đặt tên ngôi trường Stephen Hawking với ước mong Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking sẽ là nơi truyền lửa tự tin, chắp cánh ước mơ cho các em.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking là ngôi trường khang trang, hiện đại bậc nhất thành phố Uộng Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trường được xây dựng trên diện tích 1,5 ha tại khu đô thị Tân Thành, phường Yên Thanh; có đội ngũ giáo viên uy tín về chuyên môn, tài năng,  nhiệt huyết và sáng tạo; cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, nhà thi đấu, bể bơi, sân cỏ nhân tạo,.. tiêu chuẩn quốc tế.

Cộng đồng giáo dục Stephen Hawking mà trung tâm là các em học sinh, các thày cô giáo, các bậc phụ huynh sẽ cùng xây đắp một môi trường giáo dục hiện đại, nhân văn với các giá trị cốt lõi: tử tế, tự tin, hiểu biết, sáng tạo, hạnh phúc và thành công.... Mỗi giá trị này được thày trò Stephen Hawking nỗ lực tích trong quá trình học tập và trải nghiệm sáng tạo.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking kiên trì từng bước để thực hiện sứ mệnh: chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của Stephen Hawking trở thành con người tử tế, hiểu biết, sáng tạo, hạnh phúc và có năng lực thực tiễn để đạt thành công trong các môi trường học tập cao hơn, cũng như môi trường làm việc trong tương lai; trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21 .

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thày cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nhà trường để cùng xây đắp những giá trị của mỗi học sinh Stephen Hawking, các con của chúng ta.

Xin chào mừng quý vị đến với Trường Stephen Hawking!

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quốc tế Stephen Hawking