Trường tiểu học quốc tế stephen hawking - Uông Bí

Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking là trường nằm trong hệ thống giáo dục của tập đoàn giáo dục chất lượng cao HL Group (Hoa Lan Group). Được tọa lạc tại khu đô thị Tân Thành (phía sau Vincom+), thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Hệ thống giáo dục HL Group, trong đó có trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking theo đuổi là trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn và kỹ năng sống vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Với chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM  (Science – Technology – Engineering  – Maths). Các bộ môn như Toán và Tiếng Việt sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các con sẽ được sử dụng Tiếng Anh với rất nhiều môn học như Maths (Toán), Science (Khoa Học) và English (Tiếng Anh). Với cơ sở vật chất tốt nhất bao gồm hệ thống phòng học, bể bơi, sân cỏ nhân tạo, nhà đa năng, phòng năng  khiếu, thư viện, canteen, vườn thực nghiệm, các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, đáp ứng được yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu 4.0.

Chương trình đào tạo

Tổng quan chương trình học tại hệ thống Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking - Uông Bí được thiết kế dành riêng cho hai cấp bậc: Tiểu học và Trung học cơ sở

Tin tức

Tổng quan chương trình học tại hệ thống Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawing - Uông Bí được thiết kế dành riêng cho 2 cấp bậc : Tiểu học và trung học.
Sợ chuyển trường mới, hơn 500 học sinh nghỉ học
26 03/2019

Sợ chuyển trường mới, hơn 500 học sinh nghỉ học

26/03/2019 628 lượt xem
Hơn 500 học sinh Trường THPT Tiên Yên (Quảng Ninh) nghỉ học bất thường vì lo sợ phải chuyển sang cơ sở học mới. Hiệu trưởng Trường THPT Tiên Yên Trần Văn Tân xác nhận sáng 25/3 là có 185/569 học sinh tới học tiết đầu tiên. Đến đầu tiết 3, số học sinh tại các lớp chỉ còn 24 em.

Giáo dục thể chất trẻ em độ tuổi tiểu học

25/03/2019 664 lượt xem
Tổng quan chương trình học tại hệ thống Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking - Uông Bí được thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: tiểu học và trung học.

Câu chuyện của chúng tôi

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN

Trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai. Các em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Bằng tình yêu thương, trách nhiệm của mình và đội ngũ giáo viên Nhà trường, kết hợp với phương pháp dạy học tích cực, cơ sở vật chất hiện đại, tôi tin tưởng Nhà trường sẽ đào tạo các thế hệ học sinh có đầy đủ các phẩm chất của một người công dân thế hệ mới!

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN

Phương châm giáo dục của tôi là muốn truyền lửa cho học sinh, khơi dậy tính tò
mò sáng tạo của học sinh với các môn học, từ đó có nhiều hứng thú khám phá và
ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn sinh động. Tôi luôn có mục tiêu: “ Mỗi
ngày đến trường là một ngày vui, một ngày ý nghĩa của cả cô và trò, nơi đây sẽ là ngôi
nhà thứ hai của tôi, là nơi tôi sẽ cùng các con trưởng thành trong hạnh phúc!!!

CÔ MAI PHƯƠNG

Giáo viên Bộ môn Tiếng Việt

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ không chỉ là công cụ thiết yếu mà còn là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ. Chính vì lí do này, tôi mong muốn đem lại cho học sinh sự tiếp cận với những phương pháp giáo dục ngoại ngữ tân tiến nhất, để với các em mỗi ngày học thực sự là một niềm vui.

CÔ HUYỀN TRANG

Giáo viên Tiếng Anh

Xem chia sẻ khác
Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm môi trường