Bế mạc Giải điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2018-2019

Ngày đăng: 05:44 - 28/03/2019 Lượt xem: 305
Sau 3 ngày tranh tài, sáng 16/3/2019, Giải điền kinh học sinh THCS tỉnh Quảng Ninh năm học 2018-2019 đã kết thúc.
Tham dự Giải năm nay có 67 đoàn với 585 học sinh-vận động viên (VĐV) và trên 200 cán bộ, giáo viên là lãnh đạo đoàn và huấn luyện viên của các đơn vị tham gia. Với tổng số 32 nội dung thi đấu, trong đó có những đơn vị tham gia với số lượng vận động viên lớn như: Phòng GDĐT thành phố Hạ Long 32 VĐV; Phòng GDĐT thành phố Cẩm Phả 31 VĐV; Phòng GDĐT Hải Hà, Đông Triều 29 VĐV; Trường THCS Hoàng Quốc Việt 17 VĐV; Trường THCS Hải Đào 15 CĐV; qua đó có thể đánh giá phong trào TDTT đã được các cấp quản lý giáo dục, các nhà trường hết sức quan tâm và được giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh hưởng ứng tích cực.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức Giải, trong 3 ngày thi đấu, các VĐV đã thể hiện quyết tâm cao, mỗi VĐV đã vượt lên chính mình và giành được kết quả cao, như VĐV Phạm Tiến Nhật, học sinh trường THCS thị xã Quảng Yên đạt thành tích 1m80; VĐV Nguyễn Văn Độ trường THCS Nguyễn Bình đạt thành tích 1m85. Các đơn vị đạt thành tích tốt trong thi đấu, tiêu biểu như:
Khối đơn vị trực thuộc: Giải Nhất: THCS Trần Phú, Giải Nhì: THCS Hải Đảo, Giải Ba: THCS Quảng Hà.
Khối Phòng GDĐT: Giải Nhất: Phòng GDĐT Hải Hà, Giải Nhì: Phòng GDĐT Vân Đồn, Giải Ba: Phòng GDĐT Đông Triều
Kết quả Giải thi đấu: Ban Tổ chức đã trao tổng số 39 giải thưởng cho các cá nhân, 06 cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn; 18 cờ đồng đội Nhất, Nhì, Ba nam - nữ cấp TH, THCS; 06 phần thưởng cho Huấn luyện viên của 06 Đoàn có thành tích cao nhất Giải.