Việt Nam English

CHƯƠNG TRÌNH HỆ QUỐC TẾ

Ngày đăng: 09:51 29/11/2021 Lượt xem: 692

Học sinh được tham gia các hoạt động học tập trong môi trường quốc tế, qua đó học sinh được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để có thể dễ dàng hòa nhập vào văn hóa và môi trường quốc tế khi chuyển tiếp du học. Học sinh được chuẩn bị và định hướng để thi các chứng chỉ quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL.
 
Chương trình này được áp dụng phù hợp với từng nhóm học sinh vì được chia thành nhiều cấp độ từ A-Level (Nâng cao), B Level (Trung cấp), C Level (Sơ cấp), D Level (Sơ cấp) với chương trình học. Giáo trình được cập nhật và chọn lọc từ Cambridge, Pearson, Macmillan, Oxford… và các nhà xuất bản uy tín khác.

Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chương trình quốc tế được bố trí hợp lý cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, công cụ phụ trợ hiện đại nên học sinh không bị căng thẳng, mệt mỏi, không tạo áp lực cho học sinh. Quá trình học tập của học viên luôn được theo dõi liên tục để có những nhận xét xác thực, vừa giúp học viên có phương pháp học tập tốt nhất, vừa khuyến khích học viên luôn nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
 

 

Với tối thiểu 16 tiết học bằng tiếng Anh / tuần bởi 80% giáo viên nước ngoài, lộ trình học tiếng Anh của Stephen Hawking được thiết kế dựa trên Khung đánh giá ngôn ngữ của Cộng đồng Liên minh Châu Âu (CEFR). Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm học thứ 2, các con được học môn Toán (Math), Khoa học (Science) bằng tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Lộ trình này đảm bảo học sinh Stephen Hawking đạt được bằng cấp tiếng Anh có giá trị trên toàn cầu để sẵn sàng bước vào cấp độ học tập tiếp theo ở nước ngoài cũng như ở nhà.
 
Số lượng tối đa 1 lớp: 25 học sinh / lớp;
Được tham gia miễn phí câu lạc bộ STEM Robotics và được giảm 50% học phí khi tham gia các câu lạc bộ khác của trường.
Số lượng giáo viên / lớp: 02 giáo viên, gồm giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phó chủ nhiệm.

Các bài viết khác

CHƯƠNG TRÌNH HỆ CHUẨN SONG NGỮ
25/03/2019 - 1.151 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 1 Tổng truy cập: 189.307