Việt Nam English

CHƯƠNG TRÌNH HỆ QUỐC TẾ

Ngày đăng: 04:58 08/04/2019 Lượt xem: 403

Chương trình Quốc tế
 

Học sinh được tham gia hoạt động học tập trong một môi trường Quốc tế, qua đó học sinh được rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để có thể dễ dàng hòa nhập với văn hóa, môi trường quốc tế khi chuyển tiếp sang du học ở nước ngoài. Học sinh được chuẩn bị và định hướng để lấy các chứng chỉ quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL.

Được áp dụng thích hợp cho từng nhóm đối tượng học sinh bởi được phân theo nhiều cấp độ từ A Level (Cao cấp), B Level (Trung cấp), C Level (Sơ cấp), D Level (Bắt đầu) với giáo trình giảng dạy được cập nhật và chọn lọc từ các nhà xuất bản Cambridge, Pearson, Macmillan, Oxford … và các nhà xuất bản có uy tín khác.

Chương trình chuẩn Bộ GD-ĐT và Chương trình Quốc tế được bố trí hợp lý cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, các công cụ bổ trợ hiện đại nên học sinh không bị căng thẳng, mệt mỏi, không tạo áp lực cho học sinh. Quá trình học tập của học sinh luôn được theo dõi liên tục để có những nhận xét xác thực nhằm giúp học sinh có phương pháp học tập tốt nhất và khuyến khích học sinh luôn nỗ lực trong học tập để đạt thành tích cao nhất.

 

Với tối thiểu 16 tiết học được giảng dạy bằng Tiếng Anh/tuần do 80% giáo viên người nước ngoài phụ trách, lộ trình học tập tiếng Anh của học sinh Stephen Hawking được thiết kế dựa trên Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR). Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm học thứ 2, các con được học chương trình Toán (Math), Khoa học (Science) bằng Tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài giảng dạy. Lộ trình này đảm bảo bảo học sinh Stephen Hawking đạt được các chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị toàn cầu để sẵn sàng tham gia vào các bậc học tiếp theo, ở nước ngoài cũng như trong nước.

Sỹ số tối đa 1 lớp học: 25 học sinh/lớp;
Được tham gia miễn phí CLB STEM Robotics và được giảm 50% kinh phí khi tham gia các CLB khác của trường;
Số lượng giáo viên/lớp: 02 giáo viên, gồm giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phó chủ nhiệm;

 

Các bài viết khác

CHƯƠNG TRÌNH HỆ CHUẨN SONG NGỮ
25/03/2019 - 519 lượt xem
Copyright 2019 Trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking. All Rights Reserved
Đang online: 3 Tổng truy cập: 32.762